FSSC 22000 là một chương trình chứng nhận cho các hệ thống an toàn thực phẩm tuân thủ ISO 22000: 2005 và các thông số kỹ thuật cho các PRP ngành. Các yêu cầu dựa trên ISO 22000, các chương trình tiên quyết ngành (PRPs) mà các tổ chức liên quan đã phát triển các đặc tả kỹ thuật (ví dụ ISO / TS 22002-1 Sản xuất thực phẩm và ISO / TS 22002-4 bởi Chương trình FSSC
TQCSI được Tổ chức cấp phép cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý FSSC 22000. Phạm vi của Đề án này chỉ áp dụng cho một số loại thực phẩm nhất định theo quy định của ISO 22003: 2013 Phụ lục A.
-
- TQCSI cung cấp chứng nhận hệ thống quản lý FSSC 22000 cho các tổ chức trong chuỗi cung ứng thực phẩm chế biến hoặc sản xuất theo các loại sau:
- các sản phẩm động vật dễ hư hỏng (tức là thịt, gia cầm, trứng, sữa và các sản phẩm từ cá)
- các sản phẩm thực vật dễ hỏng (tức là trái cây tươi và nước trái cây tươi, trái cây được bảo quản, rau quả tươi, rau được bảo quản)
- sản phẩm có thời hạn sử dụng dài ở nhiệt độ môi trường xung quanh (tức là sản phẩm đóng hộp, bánh quy, đồ ăn nhẹ, dầu, nước uống, đồ uống, mì ống, bột mì, đường, muối)
- (sinh học) các sản phẩm hóa học để sản xuất thực phẩm (ví dụ: phụ gia sinh tố và nuôi cấy sinh học) nhưng không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ.
Để biết thêm thông tin hoặc báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi.